TIẾNG ANH THIẾU NHI

CAMBRIDGE ENGLISH

Tiếng Anh Thiếu Nhi là chương trình giảng dạy và học tập tiếng Anh dựa trên hệ thống đánh giá của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Anh Quốc). CARE có các lớp YLE Starters, YLE Movers, YLE Flyers, KET, PET giúp trẻ tạo lập nền tảng tiếng Anh vững vàng, sẵn sàng tham gia kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment để lấy chứng chỉ Cambridge tương đương trình độ. Thông qua đó, các em có thể đánh giá và chứng minh được khả năng, cấp độ của mình trong quá trình học tiếng Anh.

Phương pháp dạy tại CARE

Bồi dưỡng toàn diện ở 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết:

- Phương pháp giảng dạy HIỆN ĐẠI - SÁNG TẠO nhất hiện nay: Học theo dự án (Project-based Learning), học tập trực quan và trải nghiệm ngoài trời, làm việc nhóm - cá nhân, thực hành và quan sát, thuyết trình...

- Bài tập rèn luyện thường xuyên và có giáo viên theo sát tình hình từng học sinh.

- Liên tục cập nhật xu hướng ra đề và nâng cấp tài liệu học tập MỚI - TRỌNG TÂM nhất.

- Hỗ trợ PHỤ ĐẠO ngoài giờ cho trẻ nắm vững kiến thức.

infographic

Lời cam kết đến từ care

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy

Chương trình - phương pháp giảng dạy hấp dẫn

Phụ đạo MIỄN PHÍ để trẻ nắm vững kỹ năng, ngữ pháp từ vựng

Lộ trình đầu ra theo đúng tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế Cambridge và Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR) ở 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT

Sở hữu chứng chỉ Cambridge để thuận lợi chuyển tiếp sang học tập chương trình tiếng Anh tăng cường tại trường và phục vụ các mục đích khác

Chi tiết chương trình học

YLE STARTERS

- Tiếp cận và làm quen với khối kiến thức về từ vựng và ngữ pháp ở trình độ tương đương Pre A1 (theo khung tham chiếu Châu Âu)

- Kết hợp tập trung luyện tập với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc và Viết trong bài thi Starters

- Các em sẽ học kiến thức cơ bản về các chủ đề hay gặp trong cuộc sống.

- Tập trả lời các câu hỏi cơ bản về bản thân (tên, tuổi, sở thích, khả năng)

- Học và nắm được cách sử dụng thì Hiện tại đơn (Simple Present) và Hiện tại tiếp diễn (Present Continuous).

YLE MOVERS

- Tiếp cận và làm quen với khối kiến thức về từ vựng và ngữ pháp ở trình độ tương đương A1 (theo khung tham chiếu Châu Âu), kết hợp tập trung luyện tập với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc và Viết trong bài thi Movers.

- Các em sẽ tiếp tục học từ vựng thông dụng về các chủ đề hay gặp trong cuộc sống, ngày, giờ, địa điểm.

- Viết các câu hoặc đoạn ngắn dựa trên ngữ pháp đơn giản và tham gia vào những cuộc đối thoại cơ bản.

YLE FLYERS

- Tiếp cận và làm quen với khối kiến thức về từ vựng và ngữ pháp ở trình độ tương đương A2 (theo khung tham chiếu Châu Âu), kết hợp tập trung luyện tập với 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc và Viết trong bài thi Flyers.

- Các em sẽ tiếp tục học từ vựng thông dụng về nghề nghiệp.

- Học và nắm được cách sử dụng 2 điểm ngữ pháp mới Quá khứ đơn (Simple Past) và Quá khứ tiếp diễn (Past Continuous).

- Viết bài văn ngắn, kể lại một câu chuyện dựa trên ngữ pháp đơn giản và tham gia vào những cuộc đối thoại nhiều chủ đề.

KET/PET

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry.

23/5/2022

Tin tức

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s